«

May 12

Tâm thư của một Phật tử gởi LM Đặng hữu Nam và Nguyễn đình Thục

Troyes, Pháp quốc ngày 12 /05 /2017

Kính thưa Quý Cha,

Con là một Phật tử, nhưng điều đó không quan trọng. Hôm nay, trước bao nhiêu biến động xảy ra với dân tộc và điều đáng lo ngại nhất là Qúy Cha đang đứng trước một sự đe dọa từ một thế lực qúa sức là ma quái u ám nhất của gần 2 thế kỷ. Đáng lẽ cái thế lực này phải bị đào thải loại bỏ đi từ lâu. Nhưng không, nó vẫn tồn tại và đang lộng hành tạo nên nguy cơ diệt vong cho dân VIỆT: đó là việt cộng và trung cộng. Thầy trò đang toa rập nhau để xóa sổ nước VIỆT NAM.


Cộng Đồng Người Việt tự do tại Úc biểu tình tuyệt thực ủng hộ cha Nam và cha Thục, ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2017.
Úc biểu 
tình tuyệt thực

Úc biểu tình tuyệt thực

Úcbiểu tình tuyệt thực

Úc biểu tình tuyệt thực

Úc biểu tình tuyệt thực

Úc biểu tình tuyệt thực

LM ĐẶNG HỮU NAM VÀ NGUYỄN ĐÌNH THỤC

LM ĐẶNG HỮU NAM VÀ NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Khởi đầu từ vụ cá chết do Formosa vào tháng tư năm 2016. Ngọn gió trái mùa đó báo hiệu một trận cuồng phong sắp ập lên đầu dân VIỆT. Chưa ai biết gì hết. Nhưng như vết dầu loang. Cơn lốc kéo tới với tốc độ kinh hồn bởi bao nhiêu biến động về mọi phía, mọi mặt. Mọi tầng lớp từ nông thôn đến thành thị, từ miền Nam tới miền Bắc. Bộ mặt bán nước của lũ ba đình đã lộ rõ.

Tất cả những người ưu tư về vận nước từ quốc nội đến hải ngoại bắt đầu cuống cuồng lo sợ bởi sự gia tăng tốc độ này. Ai cũng biết cái quyền lực nào đang ở sau lưng bầu đoàn lãnh đạo đó đã gây nên một áp lực chính trị khủng khiếp như thế nào khi sự hiện diện của trung cộng càng lúc càng đáng e ngại trên khắp lãnh thổ VN.

Trước nguy cơ mất nước, trước cuộc sống lầm than của dân Hà Tỉnh, những bạo hành dồn dập trên quê hương. Qúy Cha đã từ bỏ đời sống thầm lặng ẩn mình của một tu sĩ để cùng đứng lên với đồng bào miền Trung đòi lại quyền lợi chính đáng của con người.

Việc đó đã tạo nên một LỰC LƯỢNG TIỀN PHONG gây sợ hãi cho lũ cs. Đó là một sự thách thức, một mối đe dọa lớn cho quyền lực chính trị của bọn bán nước.

Chúng tìm đủ mọi cách để trừ khử, tiêu diệt Qúy Cha bằng mọi cách và mọi thủ đọan đê hèn, bẩn thỉu.

Qúy Cha vẫn biết, nhưng vẫn kiêu hãnh cao qúy bước tới bằng bước vhân của tình thương bao la, và sự kiêu dũng vô bờ.

MỘT HÀNH ĐỘNG CỨU ĐỘ CHÚNG SINH VÔ VỊ LỢI. ĐÓ LÀ MỘT Ý THỨC CHÍNG TRỊ TOÀN DIỆN RẤT CẦN THIẾT CHO THẾ MỆNH HIỆN TẠI CỦA DÂN TỘC TRONG HOÀN CẢNH BI ĐÁT CỦA QUÊ HƯƠNG HIỆN NAY.

Qúy Cha đã biết. Nhưng có thế lực nào của trần gian có thể ngăn được bàn chân người con của Chúa nguyện đóng đinh trên cây thập giá để cho loài người được sống.

Qúy Cha đã coi thường sinh mạng mình hiên ngang bất khuất trước bạo quyền để cứu lấy đất nước đamg có nguy cơ rơi vào họa diệt chủng. Không cần biết kết quả, việc làm của Qúy Cha đã đánh động tận sâu thẳm trong tâm thức biết bao nhiêu người trong và ngoài nước. Cho giới trẻ nhìn vào để nhận thức được cái thực trạng đau khổ của dân tộc và biết đâu là hạnh phúc chân thật ngõ hầu tìm ra con đưồng hành động trong hoàn cảnh hiện tại.

Kính thưa Qúy Cha, không có lời nào đủ để nói lên sự kính phục và lòng biết ơn của con đến với Qúy Cha. Con xin kính gửi bức tâm thư nàycùng lời cầu xin mọi an lành đến với Qúy Cha.

Facebook Kim Anh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>